TUYỂN CÔNG NHÂN MAY THÁNG 6 CHI PHÍ THẤP

        CÔNG TY TNHH ANGELINA chính thức được thành lập từ tháng 04 năm 2010. Đến nay, với gần 10 năm kinh doanh mặt hàng may mặc tại Liên Bang Nga. Công ty đã phát triển và thành lập 02 phân xưởng may tại Thành phố Ryazan, tỉnh Ryazanskaya Liên Bang Nga (cách thủ đô Matxcova 180km)
        Đến nay, do nhu cầu mở rộng sản xuất, chúng tôi cần tuyển 10 anh chị em công nhân có trên 1 năm kinh nghiệm may quần áo thời trang, công sở.
       Đến với CÔNG TY TNHH ANGELINA  anh chị em sẽ được đảm bảo sang làm việc với tư cách hoàn toàn hợp pháp. Hàng năm được Công ty đóng 100% tiền khẩu hàng năm.
       Được hưởng các chế độ làm việc cũng như sinh hoạt đầy đủ nhất như được chăm sóc sức khỏe, chế độ ăn uống đảm bảo dinh dưỡng, được khám chữa bệnh khi ốm đau.

Hình ảnh nhà ăn tập thể của Công ty TNHH Angelina

     Điều mà rất nhiều lao động khi đi ra nước ngoài làm việc lo lắng nhất là vấn đề chỗ ở. Vấn đề này chúng tôi cũng đã giải quyết bằng cách xây dựng 02 khu ký túc xá cho người lao động (Khu nam nữ riêng biệt) ngoài ra chúng tôi cũng có những căn hộ dành riêng cho các cặp vợ chồng cùng sang làm việc với đầy đủ tiện nghi (MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN TIỀN ĐIỆN NƯỚC)

 

Phòng ngủ của anh chị em công nhân sau giờ làm việc

      Công ty TNHH Angelina luôn tạo điều kiện hết sức cho anh chị em công nhân người Việt Nam có 1 môi trường lành mạnh để anh chị em làm việc đạt năng suất cao và có 1 khoản tích lũy khá sau khi hết hợp đồng muốn lập nghiệp tại quê nhà.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ CÔNG VIỆC, CÁC ỨNG VIÊN VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP

MR NAM : 0989.363.829 hoặc 0947.191.806

Địa chỉ: Số 14 Kim Đồng – Giáp Bát – Hà Nội

(KÊNH TUYỂN DỤNG TRỰC TIẾP, KHÔNG QUA TRUNG GIAN MÔI GIỚI)

Ý kiến bạn đọc (2)

  • Lương cơ bản là bao nhiêu vậy.ho yêu cầu những gì .vị dụ như sức khỏe .chiều cao cân nặng .giờ tăng ca bảo nhiêu 1h làm việc cần làm thủ tục thế nào.luong chuẩn hàng tháng là bao nhiêu sao không nói rõ nhỉ

    • Bạn đã có kinh nghiệm trong nghề may chưa. Thu nhập bên mình hưởng theo sản phẩm. Thời điểm này thu nhập bình quân khoảng 850 USD tương đương 20 triệu VNĐ. Về sức khỏe cơ bản yêu cầu không viên gan B; HIV…Bạn cho mình số điện thoại để mình liên hệ trao đổi công việc cụ thể.

© 2018 Tuyển công nhân may. Thiết kế Website bởi VietMoz.