TUYỂN CÔNG NHÂN MAY LÀM VIỆC TẠI NGA. ĐƯỢC ĐÀO TẠO NGHỀ MIỄN PHÍ

Những năm gần đây, xu hướng đi lao động nước ngoài tăng mạnh. Đây là định hướng đúng đắn của người lao động cũng như các cấp lãnh đạo trong nhiệm vụ trọng tâm góp phần giảm nghèo bền vững và thúc đấy kinh tế – xã hội phát triển.
Ngoài ra, việc lao động tại nước ngoài cũng giúp các lao động có trình độ kỹ năng tay nghề cao, ý thức tổ chức kỷ luật, tác phong công nghiệp, có sức khỏe tốt…

    Nhiều lao động luôn nhắm đến các nước có nền kinh tế phát triển như Nhật Bản, Đức, Singapore, Hàn Quốc…Tuy nhiên thủ tục để sang những nước đó rất phức tạp và tốn kém về mặt chi phí cũng như thời gian.
    Do không tìm hiểu kỹ về các thị trường và nắm bắt thông tin chính xác, những lao động thành thạo nghề may thường bỏ qua thị trường may tại Liên Bang Nga
    Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tiếp nhận lao động may vào làm việc tại Công ty. Chúng tôi đúc kết lại những mong muốn của người lao động khi ra nước ngoài làm việc như sau:
– Chi phí thấp.
– Thu nhập cao và ổn định.
– Thời gian xuất cảnh nhanh.
– Điều kiện sinh hoạt và làm việc đảm bảo.
– Và có một nghề để ổn định cuộc sống ngay cả khi về Việt Nam.
    Nắm bắt được những tâm tư, nguyện vọng của người lao động. Công ty TNHH Angelina có thể đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên.
– Chi phí: 2.300 USD (khoảng > 50 triệu VNĐ) Có thể nộp trước 15 triệu VNĐ, số còn lại trừ dần vào lương.
– Thu nhập bình quân: 15 – 20 triệu VNĐ/tháng.
– Thời gian xuất cảnh: 45 ngày kể từ khi nộp tiền cọc và hộ chiếu.
– Điều kiện sinh hoạt: Lao động hợp pháp 100% (được đăng ký quyền lao động, hộ khẩu, BH Y tế cho từng năm trong suốt thời gian hợp đồng) Công ty bố trí chỗ ở, điện nước sinh hoạt miễn phí.
– Đối với những lao động chưa biết nghề may sẽ được Công ty cử đi học nghề trong 03 tháng (MIỄN PHÍ TIỀN HỌC NGHỀ VÀ CHỖ Ở)

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP
MR NAM 0989.363.829 hoặc 0947.191.806
NƠI TIẾP NHẬN HỒ SƠ
SỐ 14 KIM ĐỒNG – GIÁP BÁT – HOÀNG MAI

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Tuyển công nhân may. Thiết kế Website bởi VietMoz.