Những điều cần lưu ý khi đi lao động tại nước ngoài

      Bạn đã biết nghề may và bạn muốn trở thành một người công nhân may với thu nhập > 10 triệu/tháng ?
      Bạn đang băn khoăn không biết xin vào Công ty nào, khi hiện nay trên thị trường may mặc có tới hàng trăm Công ty khác nhau với mác :”Xuất khẩu lao động chi phí thấp; Uy tín; Lương cao…”
                   

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN NƠI LÀM VIỆC ĐỂ BẠN CÓ THỂ GẮN BÓ LÂU DÀI

1/ Nên xin vào các Tập đoàn Dệt may lớn, có uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay.
2/ Tìm hiểu kỹ các khoản chi phí phải nộp vào công ty (Nộp bao nhiêu tiền, nộp thành mấy đợt…) Thông thường các Công ty tuyển dụng trực tiếp lao động sẽ có chi phí thấp và chế độ đầy đủ. Ví dụ: Công ty TNHH Angelina.

3/ Cần lưu ý, tất cả công ty Xuất Khẩu LĐ đều phải có chương trình đào tạo, giáo dục định hướng cho NLĐ. Đây là điều kiện bắt buộc, nên nếu công ty mà NLĐ tìm hiểu không có thì chắc chắn là DN không minh bạch. Khi đến văn phòng tư vấn XKLĐ nào đó mà thấy có “liên kết” với công ty khác, NLĐ cần liên hệ ngay công ty này để xem họ có liên kết thật không, hoặc yêu cầu họ cung cấp giấy phép hoạt động XKLĐ. Khi ký hợp đồng lao động, NLĐ cần yêu cầu công ty XKLĐ ký trực tiếp với mình. Trong hợp đồng cần ghi rõ nơi làm việc (công ty, nhà máy, công trường… ở các nước). Nếu không nêu được cụ thể hay né tránh ghi điều này trong hợp đồng thì nhiều khả năng công ty đó là lừa đảo. Để chắc chắn hơn, NLĐ cần tìm hiểu xem công ty này có hợp đồng lao động tiếp nhận lao động của xí nghiệp, nhà máy, công trường ở nước ngoài hay không.

Trên đây là một số lưu ý khi bạn muốn tìm hiểu để đi lao động tại Liên Bang Nga.

      Vậy để tránh bị lừa hoặc mất những khoản phí cho trung gian, môi giới. Các ứng viên hãy đến Công ty TNHH Angelina để tìm hiểu và được tư vấn đầy đủ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ về các thủ tục.

CHÚNG TÔI CAM KẾT

1/ Công ty TNHH Angelina: tuyển dụng trực tiếp cho Công ty đang quản lý 02 phân xưởng may tại Số nhà 1A, phố Mayakovskogo, T.P Ryazan, tỉnh Ryazanskaya, Liên Bang Nga ( cách Matxcova 180km) ĐẢM BẢO HỢP PHÁP 100%.
2/ Chi phí thấp: Các lao động chỉ phải đầu tư ban đầu khoảng 15 triệu (số còn lại trừ dần vào lương) trên tổng 2.300 USD.
3/ Người lao động được chăm sóc sức khỏe, chế độ ăn uống đảm bảo dinh dưỡng, được khám chữa bệnh khi ốm đau.
4/ Người lao động không phải học tiếp (Vì đây là xưởng của người Việt Nam thành lập)
   và còn nhiều chế độ đãi ngộ đối với người lao động…

P.Tuyển Dụng 0989.363.829 hoặc 0947.191.806 (A Nam)

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Tuyển công nhân may. Thiết kế Website bởi VietMoz.