MUỐN TRỞ THÀNH NGƯỜI THỢ MAY CÓ THU NHẬP CAO BẠN CẦN NHỮNG GÌ ?

        Để trở thành một người thợ may bạn cần chuẩn bị gì?
    Xã hội phát triển nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao, đặc biệt là ở đất nước đa dạng về khí hậu như Liên Bang Nga (nước Nga là quốc gia duy nhất trên thế giới bao gồm 8 vùng khí hậu) Do đó người dân tại đây có nhu cầu rất lớn việc mua sắm trang phục thích hợp… Công ty TNHH Angelina ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này.
    Nếu bạn đang có ý định hoặc xác định phát triển nghề thợ may chuyên nghiệp lâu dài thì việc bạn cần chuẩn bị hành trang cho công việc của mình là gì? Dưới đây “ANGELINA” xin tóm lược những điều căn bản mà bạn cần chuẩn bị khi trở thành người thợ may chuyên nghiệp.

        1/ Bạn muốn may được 1 bộ quần áo thì phải có “tay nghề
    Để được nhận việc làm nào cũng vậy, bằng hay chứng chỉ luôn phải có trong tay, đặc biệt là các Công ty lớn với mức thu nhập hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu không có điều kiện kinh tế tham gia các khóa đào tạo chính qui, các bạn vẫn có thể vừa học vừa làm tại các xưởng may được mở từ thành thị tới nông thôn trên toàn đất nước Việt Nam. Để có thể tự tin tham gia ứng tuyển vào vị trí công nhân may của Công ty TNHH Angelina bạn nên cố gắng kiên trì học tập từ 3-4 tháng.

        2/ Kinh nghiệm đối với công nhân may
    Nhà tuyển dụng nhân sự của các Công ty sẽ dựa trên kinh nghiệm để tuyển công nhân may, bởi đây luôn là vấn đề khiến các công ty trong lĩnh vực này đau đầu, khi kỹ năng bạn không có bạn sẽ mất thời gian dài để có kinh nghiệm. Với Công ty TNHH Angelina, nếu bạn có kinh nghiệm 2 năm khoảng 5000 giờ ngồi máy, bạn sẽ có mức lương tương xứng dao động từ 15 triệu đến 20 triệu. Đây là 1 nghề cũng như bao ngành nghề khác luôn đòi hỏi phải có kinh nghiệm may từ thực tế.

        3/ Lựa chọn đúng hướng
    Nếu bạn có kinh nghiệm trong ngành may, bạn có thể tự tin ứng tuyển và đàm phán về mức thu nhập. Với kinh nghiệm khoảng 2 năm, nếu làm việc tại Việt Nam mức thu nhập cũng chỉ đạt từ 6 – 8 triệu/tháng. Mức thu nhập này, nếu sinh hoạt ở nông thôn là khá thoải mái. Tuy nhiên trong cuộc sống, ngoài các chi phí cố định như ăn uống, xăng xe… Còn những khoản chi phí khác như ma chay, hiếu hỷ, tân gia…Vậy khi cần 1 khoản tiền lớn, để làm kinh tế hoặc giải quyết việc gia đình thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Dẫn đến cơ hội trôi qua hoặc bạn sẽ phải gánh 1 khoản nợ.

ĐÂY LÀ HƯỚNG ĐI GIÚP BẠN THÁO GỠ KHÓ KHĂN VỀ TÀI CHÍNH 

 

     Để trở thành 1 người thợ may giỏi và có tích lũy Công ty TNHH Angelina khuyên bạn hãy làm việc bằng cả trái tim với tinh thần trách nhiệm lớn nhất.

     Để biết rõ hơn về cơ chế chính sách tuyển công nhân may làm việc cho Công ty TNHH Angelina.

 Các bạn Ứng viên vui lòng liên hệ

HOTLINE TUYỂN DỤNG: 0989.363.829 hoặc 0947.191.806 A Nam

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Tuyển công nhân may. Thiết kế Website bởi VietMoz.