TUYỂN CÔNG NHÂN MAY TẠI KHU VỰC HƯNG YÊN THÁI BÌNH NAM ĐỊNH

Công ty TNHH Angelina là đơn vị hàng đầu tại Liên Bang Nga trong lĩnh vực may quần áo thời trang công sở. Sau gần 10 năm tồn tại và phát triển, đến nay cơ sở vật chất của Công ty bao gồm 02 phân xưởng với hơn 300 công nhân lành nghề, vận hành dây truyền máy móc thiết bị hiện đại.
Để đảm bảo sức khỏe và đời sống sinh hoạt cho người lao động, Ban Giám đốc Công ty cũng đã cho xây dựng 02 khu ký túc xá dành cho người lao động ở hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, công ty còn thiết kế phòng riêng cho các cặp vợ chồng cùng sang lao động…

      Với sự quan tâm sát sao đến đời sống của Ban Giám đốc Công ty đối với đội ngũ lao động, người lao động tuy làm việc tại nước ngoài nhưng vẫn có cảm giác ấm áp như đang làm tại Việt Nam.
      Về cơ cấu lao động của Công ty, đa số người lao động ở Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định. Nhóm lao động ở các tỉnh này đều có mức thu nhập rất tốt, nhiều người đi làm một vài năm đã gửi được tiền về cho gia đình xây được nhà cửa khang trang.


      Để chuẩn bị cho mùa cao điểm của thị trường may tại Liên Bang Nga, Công ty TNHH Angelina đang cần tuyển công nhân may làm việc tại Liên Bang Nga.
* Chi phí thấp. Thủ tục nhanh chóng.
* Không phải học tiếng.
* Thu nhập ổn định.
* Chưa biết nghề sẽ được Công ty đào tạo miễn phí.
và còn nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác.

Liên hệ: Mr Nam 0989.363.829 hoặc 0947.191.806
Địa chỉ nộp hồ sơ: Số 14 Kim Đồng – Giáp Bát – Hà Nội

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Tuyển công nhân may. Thiết kế Website bởi VietMoz.