CƠ HỘI THAY ĐỔI CUỘC SỐNG VỚI NGHỀ MAY TẠI LIÊN BANG NGA

      Hiện nay ở nước ta ngành công nghiệp dệt may ngày càng có vai trò quan trọng trong nền kinh tế quốc dân. Nó không chỉ phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao và phong phú, đa dạng của con người mà còn là ngành giúp nước ta giải quyết được nhiều công ăn việc làm cho xã hội và đóng góp ngày càng nhiều cho ngân sách quốc gia, tạo điều kiện để phát triển nền kinh tế.

      Trong những năm gần đây ngành công nghiệp dệt may đã có những bước tiến vượt bậc. Tính đến nay cả nước có khoảng 822 doanh nghiệp dệt may, trong đó doanh nghiệp quốc doanh là 231 doanh nghiệp, doanh nghiệp ngoài quốc doanh là 370 doanh nghiệp và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài là 221.
      Tuy nhiên vào tháng 06/2017 theo kết quả Khảo sát của Viện Công nhân và Công đoàn (Tổng LĐLĐ VN) cho thấy lương tháng trung bình của công nhân may chỉ đạt 4,3 triệu đồng, thời gian tăng ca trong tháng vượt từ 90-100% số giờ và đem lại khoảng 22,4% tổng thu nhập.
      Chỉ có 1 số Tổng Công ty lớn đảm bảo được thu nhập cho người lao động khoảng từ 7-10 triệu. Tuy nhiên để đạt được mức thu nhập như vậy, tay nghề cũng phải từ 3-5 năm.
      Cũng có nhiều lý do để người lao động chấp nhận với mức thu nhập như vậy. Tuy nhiên, nếu những bạn nào chưa vướng bận việc gia đình hoặc có thể nhờ gia đình nội ngoại 2 bên giúp đỡ chăm sóc con cái thì có thể tìm hiểu về thị trường may tại Liên Bang Nga.

MỘT SỐ THÔNG TIN CƠ BẢN ĐỂ CÁC BẠN THAM KHẢO

1/ TỔNG CHI PHÍ: 2.300 USD. Khoảng >50 triệu, tuy nhiên nếu không đủ chỉ cần nộp trước 15 triệu (để công ty làm các thủ tục như visa; giấy mời; vé máy bay…) số còn lại sẽ được trừ dần vào lương.
2/ THU NHẬP: Tùy thuộc tay nghề. Trong 2 tháng đầu, khoảng 500 USD/tháng. Sau 2 tháng, thu nhập theo sản phẩm, dao động từ 700 – 1.200 USD/tháng tùy thuộc hoàn toàn vào sự nỗ lực của bản thân.
3/ ĐĂNG KÝ KHẨU HÀNG NĂM: Chỉ những Công ty hợp pháp mới đóng tiền khẩu cho người lao động. Công ty nộp 100% cho người lao động (khoảng 1.000 USD/năm)
4/ ĂN UỐNG: Công ty cử đầu bếp người Việt Nam sang nấu ăn. Người lao động ăn 4 bữa/ngày (Sáng, trưa, tối và 1 bữa phụ giữa ca) Chi phí, người lao động chịu, 180 USD/tháng.
5/ CHỖ Ở: Công ty xây 02 khu ký túc xá, nam nữ riêng biệt. Có cả phòng dành riêng cho những đôi vợ chồng cùng sang làm việc…HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ (Tiền nhà; tiền điện; nước…)
6/ THỜI HẠN HỢP ĐỒNG: 03 năm. Hết HĐ Công ty mua vé máy bay để người lao động về nước, xe ô tô đón về trụ sở Công ty ở Việt Nam.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HƯỚNG DẪN CÁC THỦ TỤC XIN VUI LÒNG  LIÊN HỆ TRỰC TIẾP
MR NAM: 0989.363.829 hoặc 0947.191.806

Nơi tiếp nhận hồ sơ

Địa chỉ: Số 14 Kim Đồng – Giáp Bát – Hà Nội

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Tuyển công nhân may. Thiết kế Website bởi VietMoz.