CƠ HỘI LẬP NGHIỆP VỚI NGHỀ THỢ MAY

Năm 2018 ngành dệt may Việt Nam được dự báo sẽ là năm thuận lợi, có nhiều tín hiệu tích cực. Với những tín hiệu lạc quan đó, dệt may Việt Nam đặt mục tiêu kim ngạch xuất khẩu tăng 10% so với năm 2017, đạt từ 33,5-34 tỷ USD.
      Nguyên nhân chính là do ngành dệt may Việt Nam duy trì được mức tăng trưởng tốt tại các thị trường chính, như: Mỹ, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc. Cụ thể xuất khẩu dệt may của Việt Nam sang Mỹ đạt 12,5 tỷ USD, tăng 7,2% so với năm 2016, thị phần tăng từ 10% lên 11%; sang EU đạt 4 tỷ USD, tăng 9,23% so với năm 2016, thị phần tăng từ 1,4% lên 1,6%; sang Nhật Bản đạt 3,2 tỷ USD, tăng 6,1% so với năm 2016, thị phần tăng từ 8,7% lên 9,5%; sang Hàn Quốc đạt 2,7 tỷ USD, tăng 11,8% so với năm 2016, thị phần tăng từ 19% lên 20,6%. Đặc biệt, ngoài các thị trường truyền thống thì ngành dệt may Việt Nam cũng có sự bứt phá tại các thị trường Trung Quốc, Nga, Campuchia…
      Đến nay, sản phẩm dệt may của Việt Nam hiện đã có mặt tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong đó, những thị trường xuất khẩu đầy hứa hẹn cho dệt may Việt Nam là châu Âu, Hồng Kông (Trung Quốc), Đài Loan (Trung Quốc), Trung Quốc, Hàn Quốc và Nga.
     Với thế mạnh trên, rất nhiều trường Cao Đẳng, Đại học đã mở chuyên ngành đào tạo may công nghiệp, ngoài ra các Trung tâm dạy nghề cũng liên tục mở các khóa đào tạo để đáp ứng nhu cầu lao động của các đơn vị dệt may trong nước.

      Những lao động này nếu được nhận vào làm việc tại các đơn vị dệt may tại Việt Nam, muốn đạt mức thu nhập bình quân 8 triệu/tháng sẽ phải phấn đấu làm việc từ 3-5 năm.
      Tuy nhiên, nếu đến với Công ty TNHH Angelina, để đạt được mức thu nhập từ 15-20 triệu/tháng, các bạn chỉ mất từ 3-6 tháng học nghề và làm việc chăm chỉ.

Lý do để Công ty TNHH Angelina
khẳng định sẽ mang lại mức thu nhập như vậy cho người lao động bao gồm:

1/ VỀ THỊ TRƯỜNG
* Công ty TNHH Angelina là doanh nghiệp Việt Nam hàng đầu tại Liên Bang Nga trong lĩnh vực may quần áo thời trang công sở.
* Công ty TNHH Angelina có hệ thống cửa hàng giới thiệu và tiêu thụ sản phẩm tại rất nhiều thành phố trên lãnh thổ Liên Bang Nga (Thành phố Ryazan, thủ đô Matxcova…) Chiếm thị phần lớn trong lĩnh vực may mặc tại các tỉnh này.
2/ VỀ ĐỜI SỐNG CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG
* Công ty đóng 100% tiền khẩu cho người lao động.
* Công ty đóng 100% tiền bảo hiểm y tế cho người lao động.
* Nhà máy phục vụ 04 bữa (sáng, trưa, tối và bữa giữa ca) Tiền ăn 180 USD/ người/ tháng
* Người lao động được bố trí CHỖ Ở MIỄN PHÍ. Có phòng riêng cho cặp vợ chồng.
* Thời hạn hợp đồng: 03 năm và 05 năm. Có thể thỏa thuận gia hạn thêm hợp đồng lao động
* Hết hợp đồng, Công ty sẽ làm thủ tục và mua vé máy bay cho người lao động về nước.
3/ VỀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ VÀ CHI PHÍ (TUYỂN DỤNG TRỰC TIẾP KHÔNG TRUNG GIAN)
* Người lao động không phải học tiếng.
* Người lao động chuẩn bị bộ hồ sơ nhân sự (Xem chi tiết tại đây) các thủ tục còn lại Công ty sẽ hoàn tất.
* Chỉ với 15 triệu (Số còn lại trả dần vào lương) người lao động đã có thể sang Nga làm việc.
      Do đó, để có 1 công việc ổn định, thu nhập cao với chính đôi bàn tay khéo léo của bạn hãy liên hệ ngay để được tư vấn và nhận hồ sơ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Mr Nam 0989.363.829 hoặc 0947.191.806
Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp

TUYỂN CÔNG NHÂN MAY LÀM VIỆC TẠI NGA

Số 14 Kim Đồng – Giáp Bát – Hà Nội

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Tuyển công nhân may. Thiết kế Website bởi VietMoz.